facebook
zalo

091.702.1858

Giới thiệu


Công ty TNHH Apuwa Việt Nam là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cát, sỏi thạch anh lọc nước và xử lý nước. Công ty được thành lập từ năm 2013 và có trụ sở tại Bắc Cầu Dừa, đường Tây Sơn, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá.

Với tầm nhìn phát triển bền vững, Apuwa Việt Nam đã nỗ lực không ngừng để trở thành địa chỉ cung cấp cát sỏi thạch anh chuyên nghiệp hàng đầu Miền Bắc. Công ty đã đầu tư vào các thiết bị và công nghệ hiện đại để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời tối ưu hóa quy trình sản xuất để giảm thiểu chi phí và tăng tính cạnh tranh.

Trong lĩnh vực cung cấp cát sỏi thạch anh lọc nước, Apuwa Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và tìm cách đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Với kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng, Apuwa Việt Nam đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn trong và ngoài khu vực như Tập đoàn Thép VAS Nghi Sơn, Công ty TNHH Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh, Tập đoàn Tôn Hoa Sen, Công ty TNHH Lọc hoá dầu Nghi Sơn, Công ty CP Cấp nước Hà Tĩnh...

Ngoài lĩnh vực cung cấp cát sỏi thạch anh, Apuwa Việt Nam cũng chuyên cung cấp các loại than hoạt tính và vật liệu lọc nước. Công ty cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu và công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt huyết và sự chuyên nghiệp, Apuwa Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc kiểm tra chất lượng sản phẩm thường xuyên và nghiêm ngặt. Ngoài ra, công ty cũng luôn cải tiến và phát triển quy trình sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Trong lĩnh vực xử lý nước, Apuwa Việt Nam cung cấp các giải pháp xử lý nước cho các công trình công nghiệp, dân dụng và nông nghiệp. Công ty đầu tư vào các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để cung cấp các giải pháp xử lý nước an toàn, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng cho khách hàng.

CATTHACHANH.VN - CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá

Văn phòng: Số 8 Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại:/Zalo:  0917021858  - EMail: apuwaco@gmail.com
 

Than hoạt tính là một loại vật liệu thường được sử dụng trong quá trình xử lý nước và môi trường

Than hoạt tính là một loại vật liệu thường được sử dụng trong quá trình xử lý nước và môi trường để ...

Sỏi thạch anh là một vật liệu lọc tốt để loại bỏ các chất độc hại và tạp chất trong nước

Sỏi thạch anh là một loại khoáng vật tự nhiên được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm t...

8 ứng dụng của cát thạch anh trong xử lý nước và môi trường ở Việt Nam

Cát thạch anh là một loại khoáng vật tự nhiên có tính năng lọc, hấp thụ và giữ lại các chất độc hại ...

Một số ứng dụng của cát thạch anh ở Việt Nam

Cát thạch anh là một khoáng sản quan trọng với tính năng vật lý và hóa học đặc biệt, do đó có nhiều ...