facebook
zalo

091.702.1858

Chính sách trả hàng và hoàn tiền

11:51 | 25/08/2023


Công ty TNHH Apuwa Việt Nam cam kết đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng trong mọi giao dịch mua bán. Dưới đây là chính sách Trả lại hàng và hoàn tiền của chúng tôi, đặc biệt áp dụng cho các sản phẩm bao gồm sản phẩm, cát, sỏi thạch anh, than hoạt tính, vật liệu lọc nước do Công ty cung cấp:
 

1. Đổi hàng hoặc trả lại sản phẩm:

 
Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng đổi hàng hoặc trả lại sản phẩm trong trường hợp sản phẩm không đạt yêu cầu như mẫu gửi khách hàng hoặc xuất hiện lỗi phát sinh do bên bán. Khách hàng cần thực hiện các bước sau để được hỗ trợ:
 
Liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận hàng để thông báo về sự cố.
Cung cấp thông tin cụ thể về vấn đề sản phẩm và cung cấp hình ảnh minh họa nếu cần thiết.
Chúng tôi sẽ xem xét thông tin và đánh giá sự cố để quyết định việc đổi hàng hoặc trả lại sản phẩm.
 

2. Hoàn tiền:

 
Nếu khách hàng quyết định không muốn đổi hàng hoặc sản phẩm đã bị lỗi không thể khắc phục, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền cho khách hàng. Thủ tục hoàn tiền như sau:
 
Sau khi khách hàng liên hệ và được xác nhận sự cố, chúng tôi sẽ yêu cầu thông tin tài khoản ngân hàng để tiến hành hoàn tiền.
Hoàn tiền sẽ được thực hiện trong vòng 14 ngày làm việc kể từ ngày chúng tôi nhận được thông tin tài khoản từ khách hàng.
 

3. Giải quyết tranh chấp:

 
Trong trường hợp hai bên có sự khác biệt trong quan điểm nội dung hoặc có sai lệch thông tin trong quá trình thoả thuận, chúng tôi cam kết tiến hành giải quyết trên tinh thần thương lượng và tôn trọng lợi ích của cả hai bên. Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với khách hàng để tìm ra giải pháp hợp tác và công bằng nhất.
 
Chúng tôi hy vọng rằng chính sách Trả lại hàng và hoàn tiền này sẽ giúp mang lại sự an tâm và tin tưởng cho quý khách hàng khi mua sắm và hợp tác với Công ty TNHH Apuwa Việt Nam.
Tin cùng loại